Cách xoa bóp giúp tăng vòng 1

Ngày đăng 28/02/2022 16:57

Những phụ nữ có bộ ngực lép hoặc chảy xệ thường rất tự ti, vậy làm cách nào để họ có thể cải thiện kích thước của bộ ngực một cách hợp lý? Chúng tôi muốn thảo luận với bạn về cách massage để nở ngực tự nhiên mà không cần can thiệp y tế trong bài viết này, tuy nhiên quá trình này đòi hỏi sự kiên nhẫn.

cach-xoa-bop-giup-tang-vong-1

Cách xoa bóp giúp tăng vòng 1

Với những lý do được liệt kê ở trên, hẳn bạn không gặp khó khăn gì trong việc khắc phục tình trạng ngực chảy xệ ít. Nên kết hợp massage ngực để phát huy tác dụng tối đa. Thực tế, massage hay xoa bóp bầu ngực không khó và ai cũng có thể thực hiện tại nhà. Thủ thuật này không chỉ giúp ngực đầy đặn, săn chắc mà còn làm mịn da ngực và cải thiện tuần hoàn máu. Kết quả là, nó góp phần làm cho bộ ngực của phụ nữ trông trẻ và trưởng thành hơn bằng cách tiết prolactin và giúp ngăn ngừa ung thư vú.

Bài 1: Massage vòng tròn xoắn ốc.

cach-xoa-bop-giup-tang-vong-2

Bước 1: Dùng hai lòng bàn tay ấn vào cùng một bên vú, đẩy nhẹ từ dưới lên trên.

Bước 2: Dùng một tay nâng bầu ngực và dùng tay kia xoa bóp vùng dưới bầu ngực theo hình xoắn ốc. Lặp lại 10-15 lần cho mỗi bên ngực, sau đó đổi bên.

Bài 2: Xoa bóp đẩy ngược hướng lên.

cach-xoa-bop-giup-tang-vong-1-2

Bước 1: Dùng tay phải hoặc cả hai tay đẩy chéo ngực trái lên cổ, sau đó nhẹ nhàng thả ngực theo chiều ngược lại.

Bước 2: Tần suất lặp lại tốt nhất là 30 lần / giây với tốc độ lên xuống là 1 nhịp / giây. Sau đó lặp lại động tác xoa bóp bên ngực phải.

Bài 3. Xoa bóp bấm huyệt.

cach-xoa-bop-giup-tang-vong-1-3

Bước 1: Trong lòng bàn tay nhỏ vài giọt tinh dầu như dầu oliu, dầu dừa, dầu hướng dương,… Thoa lên bầu ngực sau khi xoa hai lòng bàn tay vào nhau. Trong khoảng 5 phút, massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên.

Bước 2: Dùng hai ngón tay cái ấn vào chỗ lõm ở nách. Nhấn mạnh nhất có thể để tránh làm bầm da.

Bước 3: Dùng tay ấn vào huyệt nằm giữa hai bầu ngực. Lặp lại 5 lần với tổng thời gian từ 3 đến 5 giây mỗi lần. Bạn có thể bấm huyệt để tăng kích thước ngực khi tắm hoặc bất cứ lúc nào.

Bài 4. Cách xoa bóp ngực của phụ nữ Nhật Bản. 

cach-xoa-bop-giup-tang-vong-1-4

Bước 1: Nâng ngực trái bằng tay phải hoặc cả hai tay. Bạn đẩy ngực lên theo đường chéo hướng lên gần xương đòn bên dưới cổ. Thực hiện cách này với khoảng 2-3 lần mỗi giây. Bạn thực hiện động tác này 25-30 lần mỗi ngày cho mỗi bên. Thực hiện động tác với ngực đối diện.

Bước 2: Dùng tay trái nâng ngực trái, sau đó dùng tay phải nâng ngực phải. Sau đó, bằng cả hai tay, nhẹ nhàng nâng cao và hạ thấp ngực. Tốc độ giống như động tác 1, nhưng lần này thực hiện cùng lúc cả hai bên ngực. Động tác này lặp lại 20 đến 30 lần mỗi ngày.

cach-xoa-bop-giup-tang-vong-1-5

Bước 3: Đặt 2 tay lên ngực, mỗi bên 1 tay, tay trái đặt trên ngực trái, tay phải đặt trên ngực phải. Sau đó nhẹ nhàng massage theo chuyển động tròn. Tay phải xoa theo chiều kim đồng hồ, còn tay trái xoa ngược chiều kim đồng hồ. Để nâng cao hiệu quả của động tác này, hãy kết hợp với dầu thơm hoặc làm ấm tay trong khi massage.

Ngoài chăm sóc vòng 1 các bạn cũng nên chú ý chăm sóc toàn thân, sử dụng ghế massage để thư giãn mỗi ngày !