Thi công lắp đặt Thiết bị thể dục thể thao ngoài trời

Ngày đăng 16/07/2019 15:21

Thời gian trước đây tập thể dục thể thao ngoài trời thường chỉ giới hạn trong các hoạt động, các môn thể thao như: Đi bộ, chạy bộ, đạp xe, đánh cầu lông... Dụng cụ tập phổ biến nhất thường là xà đơn ngoài trời, xà kép ngoài trời được làm từ ống tuýp nước. Không mấy ai nghĩ tới việc được tập luyện miễn phí trong 1 phòng gym chuyên nghiệp ngoài trời với rất nhiều thiết bị.

Thi công lắp đặt Thiết bị thể dục thể thao ngoài trời

Dụng cụ mát xa đứng và ngồi DV-021

Cho đến vài năm trở lại đây, đời sống đi lên, nhiều khu vực trong cả nước được chính quyền địa phương quan tâm đầu tư các khu chức năng chuyên về thiết bị thể dục thể thao ngoài trời. Mỗi khu tập trung hàng chục máy tập công viên khác nhau chia làm nhiều nhóm, phục vụ việc tập luyện chuyên sâu cho từng bộ phận hoặc tập luyện toàn thân.

Nhóm tập tay - vai có thể kể đến xà đơn, xà kép, thiết bị tập tay vai ngoài trời, dụng cụ tập tay... được thiết kế để hỗ trợ cho các bài tập tay nhằm tăng cường sức mạnh cho đôi tay cũng như sự dẻo dai linh hoạt.

Nhóm tập chân - đùi có thể kể đến thiết bị tập đẩy chân, máy tập đi bộ trên không, xe đạp tập... được thiết kế cho các bài tập chuyên sâu về chân, giúp cho đôi chân trở nên mạnh mẽ, dẻo dai hơn, thực hiện tốt chức năng nâng đỡ cơ thể và di chuyển.

sản phẩm ngoài trời tại Đại Việt Sport

Nhóm tập hông - eo bao gồm thiết bị tập xoay eo, thiết bị tập lưng eo, ghế cong ngoài trời, ghế tập lưng bụng... khi tập có thể giúp làm săn chắc cơ bụng và giảm mỡ thừa hiệu quả.

Thiết bị tập toàn thân có thể kể đến thiết bị tập cưỡi ngựa, máy tập chèo thuyền, xe đạp lắc tay, xe đạp tập liên hoàn, các loại khung đa năng... được thiết kế cho các bài tập toàn thân giúp cho người dùng có thể tập luyện các bộ phận và các vùng cơ bắp khác nhau ngay trên cùng 1 máy tập.
Thiết bị khởi động được sử dụng để hỗ trợ người tập các bài tập khởi động, làm quen với vận động, giảm thiểu nguy cơ khi tập luyện thể dục thể thao ngoài trời.

may-tap-cheo-thuyen-ngoai-troi-DV-008

Thiết bị masage thư giãn có thể kể đến dụng cụ massage chân, thiết bị massage đứng ngồi. Sau khi tập luyện với các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời mang tính vận động khác, người dùng chuyển sang sử dụng các thiết bị massage thư giãn để giảm sự căng cơ, giúp loại bỏ sự tích tụ axit lactic khiến cho mỏi cơ.

Thông thường các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời được lắp đặt thành khu với nhiều thiết bị, đầy đủ các nhóm. Bên cạnh các thiết bị đơn còn có những thiết bị cung cấp vị trí cho 2 - 3 - 4 người cùng tập, như xà đơn 2 bậc, xà đơn 3 bậc, thiết bị tập đẩy chân 2 vị trí, 3 vị trí, 4 vị trí, máy đi bộ trên không đơn, máy đi bộ trên không đôi, máy đi bộ trên không 3...

Người sử dụng trong 1 buổi tập sử dụng 2 - 3 thiết bị để đạt hiệu quả tốt nhất. Trong quá trình tập luyện người tập trước có thể chỉ dẫn cho người tập sau. Trong khi thực hiện các động tác có thể cùng trao đổi về cuộc sống, công việc, từ đó trở nên cởi mở hơn, thân thiết hơn, góp phần xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư.

dụng cụ thể thao ngoài trời

Bên cạnh việc đến công viên, ven hồ để tập luyện với thiết bị thể dục thể thao ngoài trời các bạn cũng có thể trang bị vài thiết bị ngoài trời yêu thích ngay trong sân, vườn nhà để tiện sử dụng bất cứ khi nào có thời gian.

Khi có nhu cầu mua, Thi công lắp đặt Thiết bị thể dục thể thao ngoài trời các bạn hãy liên hệ với Daiviet Sport - 1 trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị thể thao ngoài trời tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị cho các nhóm, luôn có sẵn hàng trong kho, và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu liên quen đến Thiết bị thể thao ngoài trời!
 

 

Sản phẩm khác : bán máy tập chạy bộ điện, bán găng tay tập thể hình.